• หินช้างสี

  เกิดจากกลุ่มหินขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนสันเขาป่าโสกแต้เหนือที่ทำการอุทยานแห่งชาติน้ำพอง

 • บึงแก่นนคร

  ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลกลางเมืองขอนแก่น เป็นบึงขนาดใหญ่ มีเนื้อที่ 603 ไร่ นอกจากจะเป็นที่ประดิษฐานอนุสาวรีย์ "เจ้าเพียเมืองแพน" ผู้ก่อตั้งเมืองขอนแก่น

 • เอียอู๋ เกาเหลาเลือดหมู

  เกาเหลาหมู ร้านเก่าแก่ใจกลางเมืองขอนแก่น

 • ข้าวเกรียบปากหม้องา

  ตลาดสดเทศบาล1

 • Need A Lot

  ร้านอาหารอิตาเลี่ยนบรรยากาศดีนั่งสบายรสชาติอาหารอร่อยครับ

 • เรอดัง

  ก๊วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ไก่ตุ๋นใจกลางเมือง

 • นิว เอมโอช

  อาหารเช้า ไข่กะทะ ขนมปัง ก๊วยจั๊บ เกาเหลา

 • ปาท่องโก๋ตีลังกางาดำ

  ปาท่องโก๋จิ้มสังขยารสอร่อยชานมเย็นและของหวาน @ตลาดต้นตาล


กุ๊กมี

 อยู่ขอนแก่นเวลาเที่ยงๆหาอะไรกินมันช่างง่ายดาย ร้านที่จะมาแนะนำวันนี้ผมมาทานบ่อยครับโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ เพราะร้านนี้เมนูเนื้อนี้สุดยอดมาก และเมนูคือมีไม่มาก แต่เป็นอมตะ ในเรื่องของรสชาติ ถ้าพูดถึงถนนหลังศูนย์ราชการ แล้วบอกว่าจะทานเนื้อวัวแล้วคงไม่พ้น"กุ๊กมี"

อ่านเพิ่มเติม...

 

เทียน เทียน

 ร้านที่ ขอนแก่นอินโฟ.com จะมาแนะนำนี้เป็นร้านลับที่ใครๆหลายๆคนอาจจะไม่ทราบตัวผมเองอยู่แถวนี้แท้ๆก็เพิ่งจะทราบว่ามีร้านนี้ด้วยหรือร้านอาหารผสมผสานระหว่าอาหารตามสั่งและจีน จริงๆแล้วร้านนี้ทำกับข้าวได้แทบทุกอย่างครับ และที่เด็ดที่สุดคือติ่มซำ 10 บาท จะเป็นร้านอื่นไปไม่ได้นอกจาก ร้าน"เทียน เที่ยน"

อ่านเพิ่มเติม...

 

น้ำฝน ยำรสเด็ด

 ชีวิตเด็กหอมหาลัย ยังไงก็ถ้าไม่ฝากท้องกับมาม่าก็ไม่พ้นร้านอาหารตามสั่ง ร้านที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งที่จัดได้ว่ารสชาติและความคุ้มราคานี้คู่กันเลยทีเดียว ถ้าพูดถึงบริเวณรอบๆมหาวิทยาลัยขอนแก่นแล้วอีกแหล่งหนึ่งที่มีร้านอาหารมากมายและสามารถฝากท้องได้ตลอดเวลา ก็ขอแนะนำย่านซอยกังสดารและวันนี้ร้านที่จะมาแนะนำคือ "น้ำฝน ยำรสเด็ด"

อ่านเพิ่มเติม...

 

ปาท่องโก๋ ปะปา

 เช้าๆแบบนี้ถ้าท่านใหนชอบของทานเล่นๆยามเช้ากับกาแฟแล้วก็คงหนีไม่พ้นปาท่องโก๋แน่ๆ และแน่นอนว่าร้านใหนอร่อยก็มีค่อนข้างเยอะในเขตตัวเมือง แต่ถ้าร้านเก่าแก่จริงๆก็คงมีไม่กี่ร้านวันนี้ ขอนแก่นอินโฟ ขอแนะนำ "ปาท่องโก๋ ปะปา"

อ่านเพิ่มเติม...

 
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา

ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา

แลก Links กับขอนแก่นอินโฟ
Copy Code
เมื่อท่านติดโฆษณาแล้วแจ้งมาที่ 

ขอบคุณครับ